Xe tập đi luôn là người bạn đồng hành của bé

Xe cho trẻ tập đi luôn là những dòng xe tập đi giúp bé phát triển chắc chắn hơn và bền vững hơn với khả năng tập đi an toàn, kích thích bộ não của bé phát triển nhanh hơn. Tạo cảm giác yên tâm cho tất cả mọi gia đình và cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người.

Bé ở vào độ tuổi từ 15 tháng tuổi trở đi vô cùng hiếu động và thích khám phá, đó cũng chính là một trong những biện pháp để kích thích sự phát triển trí não ở trẻ. Nhưng tai nạn có thể đến với bé yêu của bạn bất cứ lúc nào vì bé mải mê khám phá những điều quá mới mẻ xung quanh mình.

0804b

Giúp bé phát triển thông minh hơn và các giác quan phát triển nhạy bén hơn. Đặc biệt dòng xe tập đi luôn luôn được thiết kế đạt yếu tố an toàn dành cho bé lên trên hết. Giúp mọi gia đình tạo được sự yên tâm khi sử dụng xe.

Là chiếc xe tập đi khi bé chập chững bước những bước đầu tiên. Phần lưng ghế cao vừa tầm và có vịn tay, bé có thể vừa đi sau xe tròn tập đi cho bé vừa đẩy để tập đi,phần ghế ngồi rộng và dài, giúp bé luôn thoải mái khi ngồi trên xe, ngay cả khi đã lớn hơn.

Xe tập đi luôn đồng hành cùng bé với những  bước tư tin hơn, các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi bé yêu sử dụng và ngắm nhìn những bước đi vững vàng của bé vô cùng thích thú và cảm thấy tự hào khi thấy bé đã thay đổi, lớn hơn.

Xem thêm : Trẻ em 6 tháng tuổi tập đi liệu có sớm không?

Advertisements

One thought on “Xe tập đi luôn là người bạn đồng hành của bé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s